PVSB thực hiện gói thầu cung cấp dịch vụ Đấu đà 1020 tấn kết cấu Block tàu - Triyards

- Trên cơ sở thành công của các gói thầu chế tạo các tổng đoạn thân tàu cho các dự án của Sofel trong năm 2016, được sự tin tưởng của Chủ đầu tư, PVSB đã liên tiếp ký các hợp đồng đóng mới các kết cấu Block tàu trong năm 2017.

- Ngày 20 tháng 3 năm 2017 hai bên đã ký kết thêm gói thầu cung cấp dịch vụ Đấu đà với khối lượng: 1020 tấn . Theo kế hoạch PVSB sẽ hoàn thành trong 5 tháng đúng tiến độ dự án, đảm bảo an toàn, chất lượng.

- Ngành cơ khí đang bước vào giai đoạn cạnh tranh khốc liệt cả ở thị trường trong và ngoài nước, với công nghệ ngày càng tiên tiến, đòi hỏi các doanh nghiệp tự mình phải điều chỉnh kịp thời để nâng cao năng lực cạnh tranh.

Từ thực tế đó, thời gian qua Công ty PVSB đã không ngừng đầu tư và nỗ lực mở rộng tìm kiếm đối tác. Với kinh nghiệm lành nghề của đội ngũ cán bộ công nhân viên.

Công ty PVSB đã và đang dần khẳng định vị thế, nâng cao năng lực, để vượt qua những khắt khe nghiêm ngặt của chủ đầu tư và đã tạo ra được nhiều lợi nhuận và việc làm cho đội ngũ nhân viên của Công ty.

 


 

 

 


Liên kết website
Thời tiết
Khu vực:


Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 126
Tổng truy cập: 1478583
Copyright © 2012 Web HP, All Rights Reserved