Công ty PVSB tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, Hoạt động sản xuất kinh doanh, Tổng kết công tác Công đoàn năm 2017 và Hội nghị Người lao động năm 2018

Ngày 21/12/2017, tại Hội trường Công ty Pv Shipyard, 65A3 đường 30/4 TP. Vũng Tàu, Công ty Cổ phần Đầu tư Dầu khí Sao Mai – Bến Đình đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, Hoạt động sản xuất kinh doanh, Tổng kết công tác Công đoàn năm 2017 và Hội nghị Người lao động năm 2018.

Tham dự Hội nghị có Ông Nuyễn Hữu Hải – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Trần Toàn, Phó Tổng Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty PTSC, các ông, bà trong HĐQT, Ban Kiểm soát Tổng Công ty PTSC; đại diện Ban Lãnh đạo, Công đoàn các đơn vị bạn cùng toàn thể đảng viên, cán bộ lãnh đạo và CBCNV Công ty Cổ Phần Đầu tư Dầu khí Sao Mai – Bến Đình.

Tại Hội nghị, các Đại biểu đã nghe và biểu quyết thông qua các báo cáo: Tổng kết công tác Đảng, Tổng kết công tác Công đoàn; Tổng kết tình hình hoạt động SXKD năm 2017, phương hướng, nhiệm vụ kế hoạch và giải pháp thực hiện năm 2018; Tổng kết phong trào thi đua năm 2017; Phát động phong trào thi đua của ban lãnh đạo Công ty.

Cũng tại Hội nghị, các tổ chức đoàn thể, các đại biểu đã có tham luận đóng góp ý kiến bày tỏ nguyện vọng và quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ, chỉ tiêu kế hoạch năm.

Thay mặt Lãnh đạo Tổng Công ty PTSC, Ông Nguyễn Trần Toàn – Phó Tổng Giám đốc – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty PTSC đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực và sự cố gắng của Công ty trong giai đoạn khó khăn hiện tại, đồng thời chỉ ra những khó khăn, thách thức của Công ty cũng như của Tổng Công ty trong năm 2018 do việc giá dầu giảm, các dự án Dầu khí vẫn đang giảm và giảm tiến độ. Qua đó, Ông đề nghị Công ty cần đẩy nhanh công tác thi công hệ thống đường dẫn vào cảng và đầu tư một số hạng mục của Dự án Căn cứ Dịch vụ hàng hải Dầu khí Sao Mai – Bến Đình. Lên kế hoạch tìm kiếm cơ hội, hỗ trợ đầu tư, cơ hội việc làm cho CBCNV Công ty. Ngoài ra, Công ty cần phải chú trọng đến việc bảo toàn nguồn vốn và chuẩn bị sẵn sàng các yếu tố để bứt phá, đầu tư trong giai đoạn tới khi có cơ hội…

Thay mặt đoàn Chủ tịch, Ông Phùng Như Dũng – Giám đốc Công ty PVSB đã cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đọa Tổng Công ty PTSC và hứa sẽ quyết tâm vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội Nghị:

 


 


Liên kết website
Thời tiết
Khu vực:


Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 48
Tổng truy cập: 1945174
Copyright © 2012 Web HP, All Rights Reserved