Tin tức & sự kiện PVSB
Dự án Chế tạo và Sea-fastening ống Cọc Sao Vàng - Đại Nguyệt (SVĐN) đạt mốc 100.000 giờ An Toàn.

Ngày 05-07-2018, Công ty CP Đầu tư Dầu khí Sao Mai Bến Đình (PVSB) đã ký kết hợp đồng số 09-2018/PTSC M&C-PTKD/MDV-E trọn gói gia công chế tạo và Sea-fastening ống Cọc Dự án Sao Vàng - Đại Nguyệt với tổng thầu là Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C) và Công ty Idemitsu Kosan là đại diện Chủ đầu tư với tổng trị giá hợp đồng hơn 96,8 tỷ đồng. Bằng sự nỗ lực và phấn đấu của toàn thể CBCNV-PVSB, dự án Cọc SVĐN đã đạt được mốc 100.000 giờ công an toàn vào ngày 25.11.2018.

Dự án Cọc SVĐN là dự án có khối lượng thi công lớn nhất từ trước tới nay của Công ty PVSB, với nhiều mã hàng lớn và siêu nặng, khu vực thi công trải rộng trên bãi vừa thi công vừa cải tạo mặt bằng nên tiềm ẩn nhiều rủi ro. Nhận thức được vấn đề trên Ban dự án (BDA) Cọc SVĐN-PVSB đã bố trí bộ phận AT-SK-MT dự án gồm cán bộ an toàn PVSB, nhân viên y tế và đội ngũ an toàn vệ sinh viên của các tổ sản xuất thi công dự án tổ chức quản lý, giám sát công tác AT-SK-MT để đảm bảo an toàn – vệ sinh lao động trong thi công sản xuất. Ngoài ra dự án còn được sự hỗ trợ đắc lực từ bộ phận an toàn của tổng thầu PTSC M&C và chủ đầu tư Idemitsu (IKC).

Bộ phận an toàn dự án đã tiến hành hướng dẫn an toàn cho hơn 500 lượt người tham gia dự án, tổ chức các khóa huấn luyện an toàn nâng cao: làm việc trên cao, làm việc trong không gian hạn chế, an toàn nâng cẩu, phân tích an toàn công việc…, kết hợp tuyên truyền, tổ chức các chiến dịch: an toàn cho bàn tay, an toàn nâng cẩu, an toàn làm việc trên cao, vệ sinh công nghiệp…cùng nhiều hoạt động thiết thực cụ thể để nâng cao nhận thức của người lao động trong công tác AT-SK-MT. Thành công của dự án là mốc 100.000 giờ công an toàn đạt được vào ngày 25.11.2018

Công tác khen thưởng – kỷ luật cũng được Ban dự án đặc biệt quan tâm; hàng tuần Ban dự án đều trao phần thưởng cho những cá nhân đóng góp ý kiến cải tiến công tác an toàn, phát hiện và ngăn ngừa các điều kiện/hành động mất an toàn. Hàng tháng Ban dự án đã trao phần thưởng cùng giấy khen cho một số công nhân an toàn của tháng, những người có đóng tích cực vào công tác AT-SK-MT trong tháng.

Với Đội ngũ CBCNV là những kỹ sư có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm đã quản lý rất nhiều dự án liên quan đến lĩnh vực dầu khí như: Dự án Biển Đông; HRD; Sự Tử Vàng; Sư Tư Trắng; Subsea Greater Endfield (GEP)… với Đội ngũ Công nhân có tay nghề cao, tuân thủ ngội quy và quy trình làm việc của CĐT và Tổng thầu đề ra. Bên cạnh đó việc kiểm soát/ giám sát các hoạt động của dự án cũng rất chặc chẽ và đúng quy trình thực hiện, báo cáo Tổng thầu và CĐT thường xuyên: Báo cáo ngày, Tuần, Tháng và các báo cáo theo quy định…

Ngoài ra việc kiểm soát chất lượng và tiến độ dự án cũng được Ban Lãnh đạo Công ty PVSB và BDA Cọc SVĐN hết sức quan tâm và động viên. Hiện tại dự án đạt gần 40% tiến độ. Tuy nhiên dự án đạt dương tiến độ hơn +11% tổng thể và chất lượng được Chủ đầu tư IKC/PTSC M&C đánh giá rất cao về tay nghề người thợ cũng như hệ thống quản lý của Cán bộ Công ty PVSB.                         

Bằng tất cả những nỗ lực và phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên dự án Cọc  SVĐN cũng như sự động viên tinh thần người lao động và tính nghiêm khắc trong nội quy lao động công ty được thực hiện và tuân thủ nghiêm ngặt, dự án Cọc SVĐN đã gặt hái được nhiều thành công và đặc biệt An toàn, Chất lượng, Tiến độ của dự án. 

Một số hình ảnh hoạt động của dự án:

Hình ảnh Tổng thể dự án Cọc SVĐN tại Bãi PVSB


BDA Cọc SVĐN trao quà cho các cá nhân có thành tích tốt trong công tác An Toàn và họp an toàn vào sáng Thứ 2 hàng tuần.

Công tác thi công Hàn tự động và làm sạch bên trong lòng Ống Cọc dự án Cọc SVĐN

BDA Cọc SVĐN diễn tập phòng cháy chữa cháy

Công tác thi công Vận chuyển (Xe nâng 20 tấn) và Cắt đầu Ống Cọc dự án Cọc SVĐN

Công tác thi công Cẩu chuyển (Cẩu 275 tấn) và kiểm tra kích thước Ống Cọc dự án Cọc SVĐN

Công tác Vận chuyển bằng xe nâng tổng đoạn (270 tấn) dự án Cọc SVĐN 


Liên kết website
Thời tiết
Khu vực:


Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 57
Tổng truy cập: 2360497
Copyright © 2012 Web HP, All Rights Reserved