Dự án Chế tạo và Sea-fastening ống Cọc Sao Vàng - Đại Nguyệt (SVĐN) đạt mốc 250.000 giờ an toàn.

Thực hiện hợp đồng trọn gói gia công chế tạo và Sea-fastening ống Cọc Dự án Sao Vàng - Đại Nguyệt với tổng thầu là Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C) và Công ty Idemitsu Kosan là đại diện Chủ đầu tư với tổng khối lượng gần 5000 tấn kết cấu. Bằng sự nỗ lực và phấn đấu của toàn thể người lao động công ty PVSB, dự án chế tạo Cọc SVĐN đã đạt được mốc 250.000 giờ lao động an toàn vào ngày 27.03.2019.

Tham dự buổi lễ, về phía Chủ đầu tư Công ty Idemitsu Kosan, có ông Roland Witton – Facility Delivery Manager, ông Lee Panter MBE – Lead SHE Advisor, ông Bob Merriman – Site Quality Lead.

Về phía đơn vị tổng thầu, Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC, có ông Đỗ Xuân Đạt - Giám đốc Dự án, và các cán bộ quản lý, giám sát dự án

Về phía Công ty PVSB có ông Trần Đức Hạnh- Phó Giám đốc Công ty, Giám đốc dự án và sự tham gia của gần 150 cán bộ công nhân viên và người lao động của nhà thầu đang thi công tại dự án chế tạo cọc cho dự án chế tạo cọc Sao Vàng – Đại Nguyệt.

Công trường Dự án Sao Vàng tại bãi thi công PVSB

Với tinh thần và ý chí quyết tâm cao nhằm thi đua hoàn thành dự án, đảm bảo an toàn tuyệt đối, chất lượng, đúng tiến độ và hiệu quả, đến ngày 27/3/2019, Dự án đã đạt được mốc 250 nghìn giờ làm việc an toàn, không để xảy ra bất kỳ tai nạn hay sự cố nào gây ảnh hưởng đến tiến độ chất lượng, cũng như thiệt hại cho công trình.

Phát biểu chúc mừng sự kiện này, đại diện lãnh đạo Idemitsu Kosan và tổng thầu PTSC MC ông Roland chúc mừng công ty PVSB đã đạt được 250.000 giờ an toàn, ông đánh giá cao năng lực thi công và quản lý dự án của PVSB, xác nhận PVSB là một trong các nhà thầu thực hiện xuất sắc công việc của dự án Sao Vàng Đại Nguyệt, chúc dự án chế tạo cọc sẽ thành công tốt đẹp.

Thay mặt toàn bộ những cán bộ, nhân viên làm công tác an toàn, ông Nguyễn Hoàng Diệu – giám đốc an toàn của dự án phát biểu chúc mừng và khẳng định mốc 250 nghìn giờ an toàn là kết quả của một quá trình làm việc hăng say, nhiệt tình, sáng tạo của tập thể người lao động công ty PVSB.

Để chúc mừng thành quả đạt được 250.000 giờ an toàn, chủ đầu tư Idemitsu Kosan và tổng thầu PTSC MC đã chọn ra 10 cá nhân xuất sắc nhất để trao giấy chứng nhận và các phần quà có giá trị, để động viên và khuyến kích người lao động thực hiện công việc an toàn buổi lễ đã tổ chức bốc thăm trung thưởng, rất nhiều phần quà được trao cho những người may mắn, tạo không khí vui tươi,phấn khởi.

 

Ông Roland Witton Trưởng Ban Quản lý Dự án chế tạo cọc Sao Vàng thay mặt Chủ đầu tư Idemitsu Kosan và tổng thầu PTSC MC trao chứng nhận 250.000 giờ làm việc an toàn cho Công ty PVSB.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ:Liên kết website
Thời tiết
Khu vực:


Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 58
Tổng truy cập: 3249188
Copyright © 2012 Web HP, All Rights Reserved