PVSB tổ chức chuyến hành trình về nguồn năm 2019

Chào mừng kỷ niệm ngày giải phóng, thống nhất đất nước 30/4, ngày Quốc tế lao động 1/5, ngày Sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh 19/5 và thực hiện chủ trương của Đảng ủy Công ty, ngày 06/04/2019, Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty PVSB đã có chuyến hành trình về nguồn tại tỉnh Bến Tre – quê hương của phong trào Đồng Khởi trong cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc.

Chuyến đi nhằm ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, thực hiện các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa và thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, gắn bó trong toàn thể cán bộ công nhân viên và người lao động trong Công ty. Tại Nhà truyền thống phong trào Đồng Khởi ở huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre, đoàn đã được xem các tư liệu và nghe thuyết minh về phong trào đồng khởi của người dân anh hùng tỉnh Bến Tre anh dũng, bất khuất, kiên cường.

Nhà Truyền thống Phong trào Đồng khởi, Bến Tre

Sau đó đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các trẻ em mồ côi mái ấm Đức Quang tại Ấp Long Hoà, Xã Long An, Huyện Bình Đại tỉnh Bến Tre, nơi đây đang cưu mang 116 trẻ mồ côi, bị bỏ rơi không nơi nương tựa với số tiền ủng hộ 17.400.000 VNĐ, các cá nhân trực tiếp ủng hộ 1000.000 VNĐ và phần quà là 01 chiếc tivi để phục vụ cuộc sống sinh hoạt hằng ngày tại mái ấm này. Chương trình về nguồn tiếp tục đưa các thành viên tham quan các danh lam thắng cảnh nổi bật tại tỉnh Bến Tre.

CBCNV Công ty PVSB tặng quà cho các trẻ em mồ côi tại mái ấm Đức Quang 

Chương trình về nguồn năm 2019 của Công ty PVSB đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho mỗi thành viên trong đoàn, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, là dịp để phát huy tinh thần nhân ái, sự quan tâm, chia sẻ đối với những trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người đảng viên, công đoàn viên, đoàn viên đối với công tác an sinh xã hội trong Công ty.

Một số hình ảnh hoạt động khác trong chuyến về nguồn:


Liên kết website
Thời tiết
Khu vực:


Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 58
Tổng truy cập: 3076900
Copyright © 2012 Web HP, All Rights Reserved