Công ty PVSB tích cực, chủ động phòng chống dịch bệnh Covid - 19

Trước diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (CoVid-19) gây ra; Thực hiện Chỉ thị của Tổng giám đốc Tổng Công ty PTSC về việc thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp cấp bách nhằm ứng phó với dịch bệnh COVID-19, Công ty PVSB đã triển khai nhiều biện pháp nhằm đảm bảo sản xuất kinh doanh và thực hiện an ninh – an toàn, đảm bảo sức khỏe cho người lao động và gia đình của họ. Những biện pháp và phương thức thực hiện đã nhận được sự hưởng ứng cao của CBCNV Công ty PVSB.

Thực hiện chỉ thị số 1778/CT-DKVN về việc thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh covid-19. Hiện tại Công ty PVSB đã chủ động thực hiện các biện pháp sau:

-       Đã phân công các cán bộ có trách nhiệm là đầu mối phụ trách công tác phòng chống dịch dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới covid-19.

-       Thiết lập đường dây điện thoại Online: 0983336969 “Phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới covid-19" tiếp nhận thông tin và sẵn sàng tiếp nhận ứng cứu.

-       Tổ chức kiểm tra thân nhiệt đối với các CBCNV làm việc tại văn phòng và Đội XLDV trước khi vào làm việc. Tổ chức đo thân nhiệt và khai báo y tế khi khách đến công tác tại văn phòng, khu vực sản xuất của Công ty.

-       Công ty PVSB cập nhật danh sách CBCNV đi từ vùng có dịch (nếu có) định kỳ hàng tuần gửi về Ban ATCL Tổng Công ty theo dõi.

-       Cung cấp miễn phí các khẩu trang, nước sát trùng để rửa tay cho các phòng ban đội.

-       Tổ chức in, cấp phát các áp phích tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh tại văn phòng làm việc và Đội sản xuất.

-       Yêu cầu CBCNV hạn chế tối đa việc tham gia vào các hoạt động lễ hội, đi đến các khu vực đông người và đi đến các địa phương khác đang có dịch; CBCNV phải thông báo cho lãnh đạo đơn vị, về quá trình di chuyển đi - đến tại các địa phương có người nhiễm bệnh Covid-19 theo thông báo cập nhật của Bộ Y tế.

-       Tạm thời không cử CBCNV đi công tác, trừ trường hợp cần thiết phải Giám đốc quyết định.

-       Tiến hành lập phương án hành động trong trường hợp có ca dương tính theo Hướng dẫn phòng ngừa và ứng phó dịch bệnh covid-19.

Trước đó, khi dịch bệnh Covid-19 có dấu hiệu lan rộng, Ban lãnh đạo Công ty PVSB đã yêu cầu các phòng, ban, đội phổ biến, hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 đến toàn thể cán bộ, nhân viên. Với những giải pháp quyết liệt của mình, Công ty PVSB đang tổ chức kiểm soát tốt dịch bệnh, đảm bảo an toàn – sức khỏe cho người lao động và duy trì ổn định hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Một số hình ảnh thực hiện công tác chống dịch covid-19 tại đơn vị:

Khai báo y tế, đo thân nhiệt cho CBCNV và nhà thầu trước khi vào Công ty PVSB

Công tác truyền thông tại Công ty PVSB


Trang bị máy đo thân nhiệt, khẩu trang y tế, nước rửa tay tại phòng ban đội Công tyLiên kết website
Thời tiết
Khu vực:


Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 58
Tổng truy cập: 3503878
Copyright © 2012 Web HP, All Rights Reserved