Công ty PVSB tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác Công đoàn năm 2020 và Hội nghị Người lao động năm 2021

Ngày 12/01/2021, tại Hội trường Công ty Pv Shipyard, 65A2 đường 30/4 TP. Vũng Tàu, Công ty Cổ phần Đầu tư Dầu khí Sao Mai – Bến Đình đã tổ chức thành công Hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác Công đoàn năm 2020, Hội nghị Người lao động năm 2021.

Hội nghị vinh dự được đón tiếp Lãnh đạo Tổng Công ty PTSC đến tham dự và chỉ đạo: Ông Nguyễn Thanh Hải Ủy viên Thường vụ Đảng ủy; Ông Đỗ Quốc Hoan -Thành viên HĐQT; Ông Vũ Đức Cường UVBCH Công đoàn Dầu khí Việt Nam - Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn; Ông Bùi Hữu Việt Cường - Thành viên Ban Kiểm soát, Ông Bùi Văn Thường Phó Chủ tịch phụ trách Hội Cựu chiến binh Tổng Công ty, Đại diện Ban Lãnh đạo, Công đoàn các đơn vị bạn cùng toàn thể đảng viên, cán bộ lãnh đạo và CBCNV Công ty Cổ Phần Đầu tư Dầu khí Sao Mai – Bến Đình đến tham dự hội nghị.

Tại Hội nghị, thay mặt Ban Lãnh đạo, Ông  Phùng Như Dũng Giám đốc Công ty đã trình bày báo cáo của người sử dụng lao động năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Năm 2020, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid, giá dầu thấp nhưng được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo Tổng Công ty và sự hợp tác, giúp đỡ của các đơn vị trong ngành, cùng những nỗ lực, quyết tâm cao của đội ngũ cán bộ lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể và tập thể người lao động, Công ty đã hoàn thành vượt chỉ tiêu các mục tiêu đề ra. Năm 2021, với bối cảnh đại dịch Covid tiếp tục diễn biến phức tạp, khó lường, kinh tế thế giới chưa hồi phục sẽ là năm tiếp tục khó khăn cho công ty. Với sự đoàn kết và nỗ lực cao, Ban lãnh đạo cùng toàn thể đội ngũ cán bộ Công ty sẽ phấn đấuhoàn thành nhiệm vụ năm 2021.

Thay mặt BCH Đảng bộ, Ông Trần Hải Bình, Bí thư Đảng ủy Công ty báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2020 và phương hướng, nhiệm vụ chính trị năm 2021. Đảng ủy Công ty đã lãnh đạo, triển khai có hiệu quả việc thực hiện các quy định của Trung ương và Đảng uỷ Tổng công ty PTSC về công tác tổ chức xây dựng Đảng, các quy dịnh, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng. Đặc biệt chú trọng chỉ đạo chuẩn bị và tổ chức đại hội Đảng các cấp theo Chỉ thị 35 của Bộ Chính trị, hướng dẫn của các ban Đảng Trung ương và kế hoạch của Đảng ủy Tổng công ty, đã lãnh đạo các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, thực hiện có hiệu quả, phát huy tinh thần tập thể góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh tại đơn vị. Nhiệm vụ trọng tâm năm 2021, tiếp tục đẩy mạnh công tác chỉ đạo toàn diện các nhiệm vụ chính trị, hoàn thành các chỉ tiêu đề ra, đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động, đồng thời phát huy tinh thần đoàn kết thống nhất cao giữa các tổ chức chính trị xã hội trong toàn Đảng bộ để hoàn thành xuất sắc các chương trình, kế hoạch, mục tiêu sản xuất kinh doanh. Giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội, an toàn con người, tài sản và trang thiết bị, cơ cở vật chất kỹ thuật của đơn vị. 

Thay mặt tổ chức Công đoàn, Ông Đỗ Toàn Thắng, Chủ tịch Công đoàn Công ty đã báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2020, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Các hoạt động công tác Công đoàn đã thể hiện vai trò, là nơi đồng hành, tin cậy của tập thể NLĐ, đồng thời luôn kề vai sát cánh với Công ty, các tổ chức chính trị để nâng cao đời sống vật chất, tinh thần hăng say lao động sản xuất, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, Ông Đỗ Quốc Hoan -Thành viên HĐQT Tổng Công ty PTSC đã ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực và sự cố gắng của Ban lãnh đạo Công ty trong giai đoạn hiện tại, chỉ ra những khó khăn, thách thức của Công ty trong năm 2021 và tin tưởng trong năm tới Công ty SMBĐ phát huy và có những đối sách tối ưu, đột phá hơn nữa để vượt qua các khó khăn, thách thức, tạo tiền đề phát triển, đáp ứng các yêu cầu của các đối tác, khách hàng, phát huy nội lực hoàn thành thắng lợi mục tiêu đã đề ra. Thay mặt đoàn Chủ tịch, Ông Phùng Như Dũng – Giám đốc Công ty đã trân trọng cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Tổng Công ty PTSC và hứa sẽ quyết tâm cùng toàn thể CBCNV Công ty vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021. Hội nghị đã tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến và biểu quyết thông qua nghị Quyết của hội nghị.

Dưới đây một số hình ảnh tại hội nghị:

Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị

Ông Đỗ Quốc Hoan - Thành viên HĐQT Tổng Công ty PTSC phát biểu chỉ đạo

Toàn cảnh hội nghị

Liên kết website
Thời tiết
Khu vực:


Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 49
Tổng truy cập: 3930499
Copyright © 2012 Web HP, All Rights Reserved