Tin tức & sự kiện PVSB
Lễ Khởi Công Dự Án Chế tạo và Sea-fastening ống Cọc Sao Vàng - Đại Nguyệt

Ngày 05-07-2018, Công ty CP Đầu tư Dầu khí Sao Mai Bến Đình (PVSB) đã ký kết hợp đồng số 09-2018/PTSC M&C-PTKD/MDV-E trọn gói gia công chế tạo và Sea-fastening ống Cọc Dự án Sao Vàng - Đại Nguyệt với tổng thầu là Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C) và Công ty Idemitsu Kosan là đại diện Chủ đầu tư với tổng trị giá hợp đồng hơn 96,8 tỷ đồng.

Dự án SVDN gồm 02 mỏ Sao Vàng và Đại Nguyệt lần lượt nằm trong các lô 05-1b và 05-1c ở bể Nam Côn Sơn, cách bờ biển Vũng Tàu khoảng 350km về phía Đông Nam, ở mực nước sâu khoảng 120 m. Giai đoạn 1 bao gồm 01 giàn xử lý trung tâm (CPP) Sao Vàng đấu nối qua hệ thống ống nội mỏ với các giếng khoan. Khối thượng phần ống Cọc (Piles) nặng khoảng hơn 4.600 tấn. Với số lượng 12 Cọc và mỗi Cọc có chiều dài 112,4 m và được nối từ 34 đoạn với khối lượng nặng hơn 10 tấn/đoạn, chiều dày các đoạn ống từ 50-75 mm và đường kính F 2143 mm. Với khối lượng và chiều dài như thế dẫn đến việc tính toán và đưa ra phương án thi công cần phải dùng đến các thiết bị lớn như xe Cẩu 1200 tấn; Xe nâng tổng đoạn siêu trường siêu trọng để thực hiện công việc đấu lắp và di chuyển.

Ngày 15-09-2018, ti Công trường PVSB, đã diễn ra lễ First Cut – đường cắt đầu tiên của hạng mục thi công Chế tạo và Sea-fastening ống Cọc (Pile). Buổi lễ được diễn ra long trọng dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo c

ác bên đến từ Chủ đầu tư IKC, PTSC M&C, PVSB cùng toàn thể cán bộ công nhân viên dự án SVĐN của Công ty CP Đầu tư Dầu khí Sao Mai Bến Đình.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ First Cut:

Quang cảnh Lễ khởi công

Ông Trần Đức Hạnh – phó Giám đốc công ty PVSB phát biểu trong buổi lễ.

Ông Roland đại diện Chủ đầu tư IKC phát biểu trong buổi lễ.

Ông Đỗ Xuân Đạt – phó Giám đốc dự án SVDN - đại diện PTSC M&C phát biểu trong buổi lễ.

Khởi công đường cắt đầu tiên

Chủ đầu tư kiểm tra đường cắt đầu tiên đầu tiên

Chụp ảnh lưu niệm đại diện các bên (IKC/PTSC M&C/PVSB)

Chụp ảnh lưu niệm đại diện các bên (IKC/PTSC M&C/PVSB)

Việc khởi công và triển khai hạng mục ống Cọc của dự án SVĐN chính là thành quả từ sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể PVSB sau khoảng thời gian dài phối hợp hiệu quả cùng PTSC M&C/IKC. Từ đó cho thấy PVSB đang ngày càng vươn tầm tới các dự án lớn, tạo sự chuyển mình tích cực, gây dựng được uy tín, làm cơ sở vững chắc cho những lần hợp tác về sau ở các dự án quan trọng cùng với PTSC M&C. 

  Sao Vàng - Đại Nguyệt

Liên kết website
Thời tiết
Khu vực:


Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 72
Tổng truy cập: 2299687
Copyright © 2012 Web HP, All Rights Reserved