Dịch vụ
Công ty PVSB thực hiện Hợp Đồng Cung cấp Dịch vụ Lắp đặt Grillage và Sea-fastening cùng Installation Aids trên Pile Barge cho POS

Ngày 17/5/2019 Công ty CP Đầu tư Dầu khí Sao Mai Bến Đình (PVSB) trúng gói thầu Cung cấp Dịch vụ Lắp đặt Grillage và Sea-fastening cùng Installation Aids trên Pile Barge cho POS (SVĐN) với Công ty CP Dịch vụ lắp đặt, Vận hành và Bảo dưỡng công trình dầu khí biển PTSC (PTSC POS). (Hợp đồng với giá trị hơn 5 tỷ đồng.)

Công việc phục vụ hạ thủy Cọc SVĐN đòi hỏi tính toán, lắp đặt các cụm Grillage để đỡ toàn bộ Cọc và Loadout Support Frame (LSF) cần độ chính xác cao, thời gian rất gấp và phải dùng đến những phương tiện rất lớn để phục vụ. Với khối lượng tổng hơn 5 nghìn tấn cần phải Loadout xuống Sà Lan để đưa đi ra biển đóng xuống giữ Chân đến của Sao Vàng CPP phục vụ công việc khai thác dầu khí trong thời gian tới tại vùng biển Việt Nam.

Công ty PVSB với đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân tay nghề cao luôn đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư và đã quản lý rất nhiều dự án liên quan. Đội ngũ Công nhân luôn tuân thủ nội quy và quy trình làm việc của Chủ đầu tư (CĐT) đề ra, bên cạnh đó việc giám sát các hoạt động của dự án lắp đặt Grillage cũng rất chặt chẽ và đúng quy trình thực hiện, báo cáo CĐT thường xuyên. 

Ngoài ra việc kiểm soát chất lượng và tiến độ dự án cũng được Ban Lãnh đạo Công ty PVSB hết sức quan tâm và động viên. Hiện tại dự án đang thực hiện công việc đạt tiến độ và chất lượng được chủ đầu tư PTSC POS đánh giá cao về tay nghề người thợ cũng như hệ thống quản lý của Cán bộ Công ty PVSB.

Một số hình ảnh hoạt động của dự án:

Sà Lan EASTERN CONSTELLATION đang cập Cảng PVMS chuẩn bị Load out Cọc

 

Vật tư của Cty POS bàn giao cho Cty PVSB tập kết tại cầu Cảng để cẩu lên Sà Lan

 

Cẩu hàng lên Sà Lan phục vụ lắp đặt Grillage và các phụ kiện

 

Công nhân điều phối cẩu hàng lên Sà Lan để lắp đặt Grillage và các phụ kiện

 

 

Công nhân Cty PVSB đang lắp đặt Grillage trên Sà lan

 

Cty PVSB đẫ lắp đặt toàn bộ Grillage lên Sà lan EASTERN CONSTELLATION


 

Dịch vụ
Dự án
Liên kết website
Thời tiết
Khu vực:


Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 91
Tổng truy cập: 7383114
Copyright © 2012 Web HP, All Rights Reserved