Dự án
Lễ Khởi Công hạng mục Đại Nguyệt WHP Piles của Dự án Sao Vàng – Đại Nguyệt (SVDN)

Công ty CP Đầu tư Dầu khí Sao Mai Bến Đình (PVSB) đã ký kết hợp đồng đối với hạng mục Cọc Đại Nguyệt (DN WHP Piles) trong cụm dự án Dự án Sao Vàng - Đại Nguyệt với Tổng thầu là Công ty Dịch vụ Cơ khí Hàng hải PTSC (PTSC M&C) và Công ty Idemitsu Gas Production (IGP) là đại diện Chủ đầu tư (Tổng giá trị dự án hơn 80 tỷ).

Dự án SVDN gồm 02 mỏ Sao Vàng và Đại Nguyệt lần lượt nằm trong các lô 05-1b và 05-1c ở bể Nam Côn Sơn, cách bờ biển Vũng Tàu khoảng 350km về phía Đông Nam, ở mực nước sâu khoảng 120m. Để giữ được Chân đế với chiều sâu mực nước đó thì Ống Cọc được thiết kế sâu hơn mực nước với chiều dài Cọc hơn 131 m và nặng hơn 450 tấn/cọc (Tổng khối lượng dự án hơn 3,600 tấn). Dự án SVDN là một trong những dự án quan trọng, đánh dấu một bước tiến trong ngành công nghiệp dầu khí. 

Ngày 17/07/2020, tại Công trường PVSB, đã diễn ra lễ First Cut – đường cắt đầu tiên của hạng mục Đại Nguyệt WHP Piles trong cụm dự án Sao Vàng Đại Nguyệt (SVĐN). Buổi lễ được diễn ra long trọng dưới sự chứng kiến của Lãnh đạo các bên đến từ Chủ đầu tư IGP, Tổng thầu PTSC M&C và PVSB, cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Ban dự án Cọc ĐN dự án SVĐN của Công ty CP Đầu tư Dầu khí Sao Mai Bến Đình.

Việc khởi công và triển khai hạng mục Đại Nguyệt WHP Piles của dự án SVĐN chính là thành quả từ sự nỗ lực, quyết tâm của tập thể PVSB sau khoảng thời gian dài phối hợp hiệu quả cùng PTSC M&C/IGP. Từ đó cho thấy PVSB đang ngày càng vươn tầm tới các dự án lớn, tạo sự chuyển mình tích cực, gây dựng được uy tín, làm cơ sở vững chắc cho những lần hợp tác về sau ở các dự án quan trọng cùng với PTSC M&C.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ first cut:

Toàn cảnh buổi Lễ khởi công

Ông Trần Đức Hạnh (Project Sponsor - Phó Giám đốc Công ty PVSB)


Ông Phạm Minh Hoàng (Construction Manager – PTSC M&C)

Ông Roland Thomas Witton (Facilities Delivery Manager - IGP)

 Đường cắt đầu tiên của dự án Cọc Đại Nguyệt


Chụp ảnh lưu niệm đại diện các bên (IGP/PTSC M&C/PVSB)


Chụp ảnh lưu niệm CBCNV Ban dự án Cọc Đại Nguyệt (Công ty PVSB)


Dịch vụ
Dự án
Liên kết website
Thời tiết
Khu vực:


Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 79
Tổng truy cập: 7741159
Copyright © 2012 Web HP, All Rights Reserved