Dự án
Công ty PVSB thực hiện thành công Hợp đồng công tác chế tạo, lắp đặt, tháo bỏ hệ thống gối kê và chằng buộc cho các cấu kiện điện gió, thuộc dự án “Nhà máy điện gió Hòa Bình 5 (Giai đoạn I) tại Long An, Bạc Liêu cho Công ty POS.

Ngày 12/5/2021 Công ty CP Đầu tư Dầu khí Sao Mai Bến Đình (PVSB) trúng gói thầu Cung cấp công tác chế tạo, lắp đặt, tháo bỏ hệ thống gối kê và chằng buộc (Grillage & Seafastening/Lashing) cho các cấu kiện điện gió, thuộc dự án “Nhà máy điện gió Hòa Bình 5 (Giai đoạn I) với Công ty CP Dịch vụ lắp đặt, Vận hành và Bảo dưỡng công trình dầu khí biển PTSC (PTSC POS). (Hợp đồng với giá trị hơn 7,3 tỷ đồng).

Công ty CPĐT Hacom Holding là Chủ đầu tư với khối lượng 26 trụ điện gió – tổng công suất 80MW

và tổng mức đầu tư 3700 tỷ đồng.

Sau khi nhận được công việc của Dự án, Công ty PVSB đã nhanh chóng triển khai nhân lực, vật tư, thiết bị đến địa điểm thi công là tỉnh Long An và tỉnh Bạc Liêu, nghiên cứu kỹ lưỡng phạm vi yêu cầu kỹ thuật do nhà thầu và chủ đầu tư đưa ra, bám sát phương án thi công để thực hiện công việc theo đúng yêu cầu về An toàn, Chất lượng, Thiết kế, Tiến độ và các Quy trình của Dự án đưa ra.

Công ty PVSB với đội ngũ kỹ sư giỏi, công nhân tay nghề cao luôn đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư và đã quản lý rất nhiều dự án tương tự, liên quan. Đội ngũ công nhân luôn tuân thủ nội quy và quy trình làm việc của Chủ đầu tư (CĐT) đề ra, bên cạnh đó việc giám sát các hoạt động của dự án chế tạo, lắp đặt, tháo bỏ hệ thống gối kê và chằng buộc (Grillage & Seafastening/Lashing) cho các cấu kiện điện gió Hòa Bình cũng rất chặt chẽ và đúng quy trình thực hiện, báo cáo CĐT thường xuyên. 

Trong tình tình khó khăn vì dịch bệnh Covid-19, Nhưng với tinh thần trách nhiệm và phương châm “Luôn làm khách hài lòng” của Ban Lãnh đạo Công ty PVSB cùng tập thể người lao động Công ty PVSB, Ban quản lý dự án đã hoàn thành công việc an toàn, chất lượng, đắp ứng tiến độ mà Tổng thầu (POS) và Chủ Đầu Tư (Hacom Holding) đề ra.

Một số hình ảnh trong quá trình thực hiện Dự Án Điện Gió Hòa Bình 5 ( Giai Đoạn 1):

Họp an toàn và Kiểm tra Y tế trước khi bắt đầu công việc tại Cảng Long An.

Công tác chuẩn bị trước khi bắt đầu công việc tại Cảng Long An.

Những mã hàng đầu tiên được cẩu lên với sự giám sát của kỹ sư PVSB


Cẩu và Công tác Chằng buộc Hub, Nacelle trên Sà Lan tại Cảng Long An

Cẩu Tower Section và Công tác Chằng buộc trên Sà Lan tại Cảng Long An


Sà Lan chở thiết bị điện gió từ Cảng Long An đến Cảng Bạc Liêu (Hòa Bình 05)

Công tác tháo chằng buộc của Hub, Nacelle, Tower trên Sà Lan tại Cảng Bạc Liêu.

Dịch vụ
Dự án
Liên kết website
Thời tiết
Khu vực:


Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 180
Tổng truy cập: 7741159
Copyright © 2012 Web HP, All Rights Reserved