Dịch vụ
PVSB trở thành đại diện phân phối của LAZARO ITUARTE VALVE – VALVO SPAIN GROUP

Tháng 07 năm 2015, Công ty Sao Mai – Bến Đình chính thức trở thành đại diện phân phối của hãng Lazaro Ituarte Valve thuộc ValvoSpain group.

Lazaro Ituarte Internacional S.A. được thành lập từ năm 1928 và trở thành ValvoSpain Group vào năm 2006. Lazaro là một đơn vị hàng đầu trong thiết kế và sản xuất các loại Valve có độ phức tạp và yêu cầu cao, vật liệu đặc biệt cho các ngành công nghiệp Dầu khí, Khí hóa lỏng, Các bộ phận chịu áp lực và nhiệt độ cao như lò hơi… Các sản phần của Lazaro gồm có Gate, Globe, Check và Ball valve, Pressure Seal, Cryogenic designs và Sour Service.


Valve của hãng được sản xuất theo các tiêu chuẩn như ANSI, ASME, ASTM, API, BS với các loại vật liệu như thép, thép không gỉ, duplex, Inconel, hastelloy, monel…

Tháng 11 năm 2015, ông Pedro Martinez giám đốc bán hàng của hãng tại khu vực Đông Nam Á đã có chuyến thăm, làm việc với các khách hàng, đối tác tại Việt Nam, đồng thời tiến hành hướng dẫn, tập huấn cho đội ngũ kỹ thuật và marketing của PVSB

Chuyến thăm và làm việc của ông Pedro Martinez đã có những thành quả tốt đẹp, mở ra thêm nhiều cơ hội hợp tác với các đơn vị trong PVN và tiến tới là các đơn vị trong tập đoàn điện lực Việt Nam EVN có sử dụng những loại van áp lực cao như trong lò hơi của các nhà máy nhiệt điện.

Dịch vụ
Dự án
Liên kết website
Thời tiết
Khu vực:


Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 144
Tổng truy cập: 7741159
Copyright © 2012 Web HP, All Rights Reserved