Dịch vụ
PVSB triển khai Gói thầu: thi công chế tạo nội thất Tam Đảo 05

Ngày 23/04/2015 PVSB đã ký kết HĐ 0115009-GK002 trọn gói cung cấp dịch vụ thi công nội thất hệ thống nhà ở trên giàn Tam Đảo 05 với chủ thầu PV Shipyard (Công Ty Cổ Phần Chế Tạo Giàn Khoan Dầu KHí) tổng trị giá 11,473,000,000 (Mười một tỷ, bốn trăm bảy mươi ba triệu đồng).

Sau quá trình bàn giao mặt bằng và tiếp nhận thực hiện hợp đồng, PVSB đã nhanh chóng lập kế hoạch phương án kinh doạnh, đã cử cán bộ giám sát làm việc trực tiếp với nhà thầu chính PV Shipyard để nhận vật tư tiến hành thi công.

Do giao diện giữa các bộ phận thi công tương đối phức tạp vì hiện tại nhiều nhà thầu đang cùng thực hiện các gói thầu khác như hệ thống ống công nghệ, kết cấu, hệ thống điện, HVAC…. trên Giàn Tam Đảo 05 để đi vào hạ thủy, tuy nhiên với kinh nghiệm thi công nội thất cho các công trình dầu khí cùng với đội ngũ kỹ thuật cùng công nhân lành nghề , PVSB đã và đang thực thi hợp đồng đạt tiến độ, đảm bảo công tác an toàn tuyệt đối. Cho đến thời điểm hiện tại PVSB đã triển khai được bước đầu của dự án là làm sạch, bọc bảo ôn,lắp các hệ thống cửa… và được nhà thầu chính nghiệm thu 15% khối lượng công việc của Dự Án.

(Tổng quan giàn Tam Đảo 05)

 (Nhân công PVSB tiến hành họp an toàn đầu ca phổ biến các quy định để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình làm việc.)

(Bọc bảo ôn)

Dịch vụ
Dự án
Liên kết website
Thời tiết
Khu vực:


Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 181
Tổng truy cập: 7741159
Copyright © 2012 Web HP, All Rights Reserved