Dịch vụ
Công ty PVSB hoàn tất công việc cung cấp Cẩu 8 tấn cho dự án CTC1

Vào tháng 9 năm 2019 Công ty PVSB đã hoàn tất công tác bàn giao, lắp đặt, chạy thử đối với hợp đồng cung cấp Cẩu 8 tấn cho giàn Cá Tầm 1 giữa Công ty và Liên doanh Việt-Nga Vietsovpetro

Cẩu 8 tấn được Công ty PVSB cung cấp cho Liên doanh Vietsovpetro là loại cẩu giàn hiện đại, chất lượng cao được chế tạo tại Mỹ theo tiêu chuẩn API 2C đi kèm với đầy đủ các phụ kiện, phụ tùng nhằm đảm bảo việc vận hành cẩu được an toàn, đạt năng suất hiệu quả cao.

Quá trình sản xuất cẩu được kiểm tra nghiêm ngặt bởi Bên thứ ba và được đại diện của Công ty PVSB cũng như khách hàng Vietsovpetro trực tiếp giám sát việc thực hiện FAT tại nhà máy. Trong quá trình lắp đặt chạy thử, Công ty PVSB đã phối hợp cùng với chuyên gia của hãng hoàn thành công việc commissioning ngay trong điều kiện nhiều hạn chế tại giàn.

Tiếp nối thành công của các hợp đồng cung ứng vật tư thiết bị cho các đơn vị trong và ngoài ngành trước đây, hợp đồng cung cấp Cẩu 8 tấn là sự khẳng định cam kết của Công ty PVSB về Chất lượng và Dịch vụ đối với khách hàng.


Dịch vụ
Dự án
Liên kết website
Thời tiết
Khu vực:


Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 143
Tổng truy cập: 7741159
Copyright © 2012 Web HP, All Rights Reserved