Dịch vụ
PVSB thực hiện dự án AHTS: Gia công chế tạo Block

Ngày 23/06/2015 PVSB đã ký kết HĐ số 192-2015/DQS-MDV trọn gói gia công chế tạo Block với chủ thầu là Công Ty TNHH một thành viên công nghiệp Tàu Thủy Dung Quất (DQS) tổng trị giá 4.892.934.200 VNĐ.

Tiếp nhận gói thầu, PVSB nhanh chóng triển khai nhân lực, cử cán bộ dày dặn kinh nghiệm ra tiếp nhận diện tích khu vực thi công lắp ráp cụm chi tiết và chế tạo hoàn thiện các Block theo đúng thiết kế, quy trình, kỹ thuật, an toàn, tiến độ hoàn thiện trong 80 ngày.

Sau khi hoàn tất các thủ tục học an toàn, qualify thợ hàn theo tiêu chuẩn, PVSB nhanh chóng tiếp nhận những vật tư chính và các vật tư tiêu hao (que hàn, dây hàn C02…). các thiết bị điện, đèn chiếu sáng, nước, khí nén được triển khai để tiến hành thực hiệnhợp đồng.

 Đây không phải là lần đầu tiên PVSB và DQS hợp tác với nhau. Trước đây hai bên đã từng ký kết rất nhiều hợp đồng vào những năm trước, PVSB luôn đáp ứng được nhu cầu an toàn, đảm bảo đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và đúng tiến độ của chủ thầu, gây dựng được uy tín, làm cơ sở vững chắc cho lần hợp tác mới trong dự án quan trọng này. Và cho đến nay Hợp đồng đã thực hiện được 50% khối lượng công việc.


Dịch vụ
Dự án
Liên kết website
Thời tiết
Khu vực:


Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 82
Tổng truy cập: 7741159
Copyright © 2012 Web HP, All Rights Reserved