Lễ khởi công first cut dự án Chế tạo Suction Bucket ( CHW2204 ) Dự án CHW2204 tại Đài Loan

Sáng ngày 23/6/2023, tại công trường Công ty Cổ phần Đầu tư Dầu khí Sao Mai – Bến Đình đã tổ chức lễ khởi công dự án Chế tạo Suction Bucket thuộc Hợp đồng chế tạo và cung cấp chân đế cho Dự án Điện gió ngoài khơi Greater Changhua 2b & 4 tại Đài Loan (Trung Quốc) do Tổng công ty Cổ phần Dịch vụ Kỹ thuật Dầu khí Việt Nam (PTSC) là tổng thầu chính và Công ty Orsted Taiwan Ltd (Orsted) là chủ đầu tư. Trong đó, Công ty PVSB thực hiện chế tạo 13 chân đế điện gió với tổng khối lượng ước tính cho là 3.600 tấn.

Về phía chủ đầu tư Orsted có sự hiện diện của Mr. Quention Fabrication Manager và các ông bà Team Contruction ; Team HSE; Team QC. Về phía tổng thầu PTSC có sự hiện diện của Ông Trần Đạt Nguyên – Giám đốc dự án và các ông bà trong ban dự án Suction Bucket. Về phía công ty PVSB có sự hiện diện của Ông Trần Đức Hạnh – Phó Giám đốc công ty ; Ông Phạm Hồng Luân – Giám đốc dự án Suction Bucket

Tại buổi lễ, Ông Trần Đức Hạnh phát biểu cam kết với chủ đầu tư và nhà thầu thực hiện theo đúng chất lượng, đảm bảo tiến độ như đã ghi rõ trong Hợp đồng.

Một số hình ảnh của buổi lễ tại công trường PVSB:

 

Ông Trần Đức Hạnh – Phó Giám đốc công ty PVSB phát biểu


Dịch vụ
Dự án
Liên kết website
Thời tiết
Khu vực:


Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 97
Tổng truy cập: 7741159
Copyright © 2012 Web HP, All Rights Reserved