Tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh 06 tháng đầu năm 2015 (PVSB)

Sáu tháng đầu năm 2015, công ty PVSB tiếp tục thực hiện các dự án đã ký, trong đó đã hoàn thành 90% khối lượng của gói thi công các khối kết cấu thuộc dự án giàn khoan tự nâng Tam đảo 05 đã ký với PV Shipyard.

Bên cạnh đó, tới thời điểm hiện tại, Công ty PVSB đã thực hiện được 45% khối lượng của gói thầu Thi công chế tạo Pipe Spools thuộc dự án lọc dầu Nghi Sơn do PTSC-MC làm nhà thầu chính.

 

Ngoài ra Công ty PVSB đã ký các hợp đồng thi công trọn gói nội thất cho Block nhà ở trên giàn Tam Đảo 05, thi công hệ thống ống cho toàn bộ Block nhà ở giàn khoan Tam Đảo 05 và hợp đồng cung cấp toàn bộ vật tư cho hệ thống HVAC - dự án Sà Lan nhà ở 150 men của Công ty TNHH một thành viên Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS). Công ty PVSB cũng đang tiến hành đàm phán hợp đồng với DQS trong việc cung cấp vật tư phần nội thất cho dự án trên để từng bước chứng minh là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công nội thất và HVAC cho các công trình Dầu khí.

Ngày 23/6/2015, Công ty PVSB cũng ký hợp đồng với Công ty TNHH một thành viên Công nghiệp Tàu thủy Dung Quất (DQS), về việc thi công chế tạo 04 Block với khối lượng 450 Tấn cho 02 tàu dịch vụ AHTS. Đây là 02 tàu dịch vụ của Xi nghiệp Liên danh Vietsopetro, được đăng kiểm bởi đơn vị đăng kiểm quốc tế GL-DNV.

Bên cạnh các dự án thi công và lắp đặt, hoạt động thương mại của Công ty cũng được đẩy mạnh:

Công ty đã thực hiện giaoVật tư Ống cong (Hot Bend) cho các tuyến ống kết nối vào giàn ThTC-2 của LD Vietsovpetro.

Công ty PVSB cũng đã tiến hành cùng chủ đầu tư (Vietsovpetro) đi đánh giá nghiệm thu hệ thống bơm cứu hỏa cho giànThiên Ưng tại Australia.

Liên kết website
Thời tiết
Khu vực:


Thống kê truy cập
Đang trực tuyến: 40
Tổng truy cập: 4196511
Copyright © 2012 Web HP, All Rights Reserved